PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với phương châm “KHÁCH HÀNG THỎA MÃN – VỊ THẾ VƯƠN CAO”. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực cố gắng để xứng đáng với phương châm cũng như đưa SONIC Logistics trở thành một trong những công ty giao nhận vận tải & logistics hàng đầu ở Việt Nam

SONIC Logistics là một trong những doanh nghiệp cung cấp giải pháp vận chuyển và hậu cần hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi kết hợp các sản phẩm chính của vận chuyển đường hàng không, vận chuyển đường biển và vận chuyển bằng đường bộ để cung cấp các giải pháp kết hợp trên toàn cầu, được thiết kế riêng phù hợp với đặc thù thương mại của hơn 10 ngành công nghiệp cốt lõi.

Dựa trên sự hiểu biết chuyên sâu về các ngành nghề và ứng dụng linh hoạt các tính năng của hệ thống công nghệ thông tin toàn cầu vào công tác quản lý, SONIC Logistics tự tin để giới thiệu đến Khách hàng những giải pháp vận chuyển ưu việt, phù hợp với mọi ngành nghề kinh doanh và những đòi hỏi đặc thù từ phía Khách hàng.

TẠI SAO CHỌN SONIC LOGISTICS

Chúng tôi là một nhóm các chuyên gia trong lĩnh vực vận chuyển và hậu cần mà bạn có thể tin tưởng và đồng hành để quản ký hiệu quả các yêu cầu về dịch vụ vận chuyển của công ty bạn. Với hàng thập kỷ kinh nghiệm hoạt động trong ngành Logisistics, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp vận chuyển an toàn, nhanh chóng, và hiệu quả về mặt chi phí.

Chúng tôi đầu tư vào lĩnh vực công nghệ, lấy công nghệ làm trọng tâm để đầu tư và phát triển. Trên cơ sở đó, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp giải pháp tổng thể về logistics vô cùng hiệu quả, hoàn toàn khác biệt với các công ty vận chuyển điển hình mà bạn biết.